Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở đồng hồ thông minh trẻ em MyKID

Thứ năm, 12 Tháng 5 2022

Ngày nay với sự xuất hiện nhiều sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em, hay còn gọi là Smartwatch đang tạo sự thu hút đối với các bậc cha mẹ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất với quá nhiều nhãn mác khác nhau, nên nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng và phân vân không biết nên lựa chọn và mua đồng hồ thông minh nào cho phù hợp? Đặc biệt với đối tượng là những trẻ em trong giai đoạn từ 5 – 12 tuổi thì sự lựa chọn cho con trẻ những chiếc đng hồ thông minh định vị vô cùng cần thiết và quan trọng. Vậy nên, những gợi ý về tính năng ưu việt của chiếc đồng hồ thông minh trẻ em MyKID sau đây hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh có những kiến thức để lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh cho bé yêu của mình.

Những tính năng phổ biến :

Có GPS nhận biết chuyển động giúp bạn luôn xác định được vị trí của con trên mọi địa hình, ở trong tầng hầm, chung cư, ở lóp học, siêu thị hay công viên.

Nếu vào khu vực không có GPS, đồng hồ thông minh sẽ tự chuyển sang chế độ URL, sóng điện thoại để tìm vị trí của bé.

Gọi điện thoại 2 chiều theo số điện thoại bố mẹ đã cài đặt - đặt được lịch giờ cho con học, tránh bị làm phiền.

Hàng rào điện tử - khoanh vùng cho trẻ. Hệ thống sẽ tự cảnh báo khi trẻ ra khỏi hàng rào, cảm biến đeo tay trên đồng hồ định vị trẻ có GPS.

Trên Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID được thiết kế nút SOS, hỗ trợ ba mẹ biết được vị trí của trẻ khi trẻ ấn nút.

Dùng để báo thức: giờ giấc sinh hoạt cho trẻ được thiết lập trên điện thoại của bố mẹ, có khả năng cài báo thức từ xa, gửi tin nhắn, chuông báo thức đến đồng hồ từ xa.

Ghi lại hành trình đi lại của trẻ trong vòng 3 tháng liên tiếp là chức năng toàn diện nhằm tạo môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh cho trẻ.

Giám sát từ xa: Microphone của đồng hồ nhạy cảm có thể ghi được hết âm thanh xung quanh trẻ phòng ngừa những trường hợp khẩn cấp phát qua điện thoại

Những đặc điểm khác biệt và tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh trẻ em MyKID:

Thiết kế kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.

Màn hình cảm ứng, hỗ trợ xem thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình hỗ trợ chống xước.

Được trang bị camera, hỗ trợ tính năng chụp ảnh.

Dung lượng pin lớn 500mAh.

Đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn bé sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.

Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình đồng hồ.

Sử dụng sạc Micro USB. Có thể dùng chung với sạc điện thoại.

Với chương trình khuyến mãi giảm giá, đồng hồ trẻ em có định vị chỉ còn: 1.950.000 VNĐ đã bao gồm: đồng hồ thông minh có gắn sim Viettel, ứng dụng (miễn phí) Kiddy trên Apple Store (iOS), chắc chắn sẽ không làm quý phụ huynh thất vọng ngay từ ban đầu sử dụng.