Đừng lãng phí những trải nghiệm tuyệt vời của con!!!

Thứ tư, 11 Tháng 5 2022

Trẻ em từ 5 – 12 tuổi là giai đoạn vàng trong hành trình phát triển từ tinh thần lẫn thể chất. Chính vì vậy việc bó buộc con trẻ trong vòng tay của ba mẹ là điều không thể. Sự giám sát gắt gao từ phía cha mẹ chỉ khiến trẻ học tập và vui chơi một cách thụ động. Muốn con em của chúng ta tích cực chủ động trong việc học và phát triển thể chất trí lực thì điều đầu tiên mà cha mẹ cần làm chính là bỏ thói quen giám sát quá mức.

Tuy nhiên liệu phụ huynh có thể buông vòng tay của mình ra khỏi con trẻ trong môi trường có quá nhiều rủi ro và nguy hiểm luôn rình rập con yêu bất cứ lúc nào hay không ?

Ba mẹ hãy yên tâm và vứt bỏ mối lo thường trực đó ngay bay giờ, bằng cách tậu ngay cho con trẻ của mình một đồng hồ thông minh trẻ em MyKID. Hãy cho con được trải nghiệm và học hỏi, bởi bên cạnh đã có MyKID đồng hành cùng ba mẹ bảo vệ bé mọi lúc mọi nơi. Với đồng hồ thông minh MyKID luôn trên tay con, ba mẹ có thể liên lạc với con nhanh chóng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mở bản đồ ra là biết con ở đâu, và nhất là khi gặp nguy hiểm, con báo ba mẹ sẽ đến nhanh chóng và tức thì chỉ trong một nút ấn trên đồng hồ bởi con trẻ.

z3406004815718 592726e92300d9bcd88f47dacf977bdb

Trang bị ngay cho con đồng hồ thông minh với khả năng nghe, gọi, cảnh báo khẩn cấp S.O.S, định vị chính xác, bảo vệ con ngay bây giờ, ngay hôm nay

Với chương trình khuyến mãi giảm giá, đồng hồ trẻ em có định vị chỉ còn: 1.290.000 VNĐ  phụ huynh đã có trong tay trọn bộ sản phẩm bao gồm: đồng hồ thông minh có gắn sim Viettel, ứng dụng (miễn phí) Kiddy trên Apple Store (iOS) và Play Store (Android) để bảo vệ cho con yêu của mình trên những nẻo đường phát triển

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay những cơ sở Viettel gần nhất để tậu ngay chiếc đồng hồ Viettel Kiddy. Hãy theo bước chân con bằng cách của bạn!