Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID– giải pháp quản lí trẻ thời 4.0

Thứ năm, 12 Tháng 5 2022

Năm 2019 – một năm bùng nổ của thời đại 4.0 và một nhà công nghệ lớn như Viettel chắc chắn không thể đứng ngoài cuộc đua công nghệ này.

Việc cho ra đời và cải tiến tính năng của chiếc Đồng Hồ Mykid Viettel không những đã tạo một đột phá lớn cho mảng công nghệ nước nhà mà còn là giải pháp tuyệt vời cho các bậc phụ huynh trong việc giám sát và bảo vệ con trẻ trên những bước đường phát triển của bé trong thời đại 4.0.

Có thể nói, với Đồng Hồ thông minh Mykid được nghiên cứu và sản xuất bởi Viettel chắc chắn sẽ là đối thủ cạnh tranh với các loại sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với những tiêu chí cao về chất lượng và thiết kế từ khi ra mắt Đồng Hồ Mykid đã làm hài lòng các bậc phụ huynh. Nhiều phụ huynh như chị Ngọc (quận Tân Bình, TP.HCM) đã quen liên lạc với cậu con trai của mình qua chiếc đồng hồ này. Cậu bé Bảo Minh cũng rất hào hứng và luôn mang theo chiếc đồng hồ bên mình.

Không chỉ để xem giờ, nhắn tin, gọi điện 2 chiều, những chiếc đồng hồ thông minh còn có nhiều tính năng linh hoạt và quan trọng hơn là rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Nhà sản xuất Viettel vẫn luôn kỳ vọng và luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để hoàn thiện, cải tiến và hỗ trợ khách hàng để những chiếc đồng hồ thông minh không chỉ là "vệ sĩ" mà còn là "người bạn" của trẻ nhỏ.

Sản phẩm đồng hồ thông minh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý con được các phụ huynh ưa chuộng nhất tại thời điểm hiện tại.

279562809 732008088164410 4991885669779181317 n

Sự phát triển của xã hội thì việc nắm bắt và tận dụng những ưu việt và tiên tiến của công nghệ là một điều tất yếu và vô cùng cần thiết của các bậc cha mẹ, hỗ trợ đắc lực cho phụ huynh có thể quan sát, quản lí để định hướng phát triển và bảo vệ con trẻ một cách kịp thời và nhanh chóng.