Đồng hồ thông minh trẻ em MYKID 4G VIETTEL – Vệ sĩ của con, niềm tin của mẹ.

Thứ hai, 06 Tháng 6 2022

Đừng coi nó là chiếc đồng hồ thông minh chỉ để xem giờ hay trang sức hay thiết bị xem giờ dành cho bé yêu. Đâu chỉ có thế, chiếc đồng hồ có tất nhiều tính năng và tiện ích,để con yêu của chúng ta luôn được an toàn và trong tầm kiểm soát của bố mẹ.

Trong tình tình huống của chị Tố Trinh ( Hà Nội) chia sẻ : Hôm qua đi xem lên Bờ Hồ, phố đi bộ lúc nào chả đông đúc, bố mẹ nào chả muốn đưa con lên chơi cho rộng rãi chân cẳng, lại được ngắm cụ rùa. Nhưng, trẻ con ham chơi, sểnh ra cái là chả thấy con đâu nữa. Đang mải xem thấy một mẹ hớt hơ hớt hải, tay đẩy xe nôi mắt dáo dác tìm con, mô tả bé trai 7 tuổi, mặc áo Ronaldo..hỏi ai hầu như cũng lắc đầu không biết.

Đang mải theo dõi thì em cũng không thấy bé Tóc xoăn đâu, nhìn quanh chỉ thấy đầu người, cũng lại hoảng hồn một chút nhưng em đã bình tĩnh lôi máy ra gọi, trong vài giây nghe tiếng nàng ấy nũng nịu ở loa đồng hồ MyKID đang đeo trên tay, nói “con đang gần sân khấu Viettel Pay”.

Vừa tìm thấy con thì chị gái lúc nãy cũng tìm thấy ông giặc non đang chơi quầy bóng bay, tiện thể chị gái hỏi em, cái đồng hồ ấy như nào... thế là hỏi địa chỉ em liên hệ đặt luôn một chiếc cho con”.

Ta càng thấy rõ đồng hồ MyKID thật sự là thiết bị cần thiết, đồng hành cùng mẹ và con khi bé con quá nhỏ, độ tuổi 5- 12 – một giai đoạn hiếu động, tinh nghịch.

MyKID 4G Viettel được trang bị màn hình cảm ứng, loa cực nét, rõ, pin khỏe vô đối, dây đeo cực an toàn cho bé. Định vị chính xác, nghe gọi 2 chiều, Gọi Video Call trực tiếp, thông báo khẩn cấp...

MyKID4GViettel MauHong

Đặc biệt Mykid còn có phần nhắc lịch học tập cho bé đỡ quên, có báo thức, thời tiết, đo sức khoẻ, có chụp ảnh rất nét và nhiều tính năng hữu ích khác như nghe tiếng xung quanh con đứng, khoanh vùng an toàn khi con mải chơi đi khỏi vùng ấy là máy báo cho bố mẹ, lưu đc những số điện thoại cần thiết và đặc biệt rất dễ sử dụng...

Giá niêm yết là 1.850.000đ một mức giá vô cùng ưu đãi cho một sản phẩm vô cùng tiện ích.

Không tiếc tiền mua thỏi son đắt đỏ, một lọ nước hoa thơm tho, hay chiếc váy điệu đà …cho bố mẹ. Vậy tiếc gì 1.850.000 cho chiếc đồng hồ thông minh tuyệt vời này cho các bé yêu để bố mẹ yên tâm ngay cả khi các con không ở gần phải không nào?

 

LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ MYKID 4G Viettel

Hà Nội: Tầng 2 - Số 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CZuSDo8Lp53iEAE

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình.

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CYrWeMSk4Q2YEBA

Hotline Tư Vấn: 098 101 2424 (Zalo)

Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD - Nhận hàng => Thanh toán. Đảm bảo 100% cài đặt sử dụng được.