Đồng hồ Mykid – Trao niềm tin – nhận giá trị yêu thương !

Thứ năm, 12 Tháng 5 2022

Trẻ em là lứa tuổi hiếu động và có sở thích khám phá những điều mới lạ ở thế giới xung quanh. Đặc biệt là những trẻ nhỏ trước ngưỡng cửa làm quen với môi trường lớp học mới, các em luôn có nhu cầu vui chơi và giao lưu với mọi người xung quanh và bạn bè đồng trang lứa.

Giai đoạn vàng này cũng là thời điểm cha mẹ phụ huynh lo lắng nhiều hơn, cảm thấy không an tâm và không thể kiểm soát được những bước đường mới lạ của con trẻ. Tuy nhiên với độ tuổi này việc trẻ em được sử dụng một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn không thể khả thi, trẻ nhỏ nếu sử dụng điện thoại sẽ kéo theo hệ lụy như: chơi game, liên lạc ra bên ngoài không được kiểm soát, dễ bị mất máy…

Chính vì thế sự ra đời của Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID thật sự là một giải pháp tối ưu và thiết thực đối với các bậc cha mẹ.

mykid4g viettel videocall

Nguyên lý vận hành của đồng hồ thông minh Kiddy cũng là kết nối với ứng dụng trên smartphone nền tảng Android hoặc iOS. Ngoài việc thâu tóm toàn bộ các tính năng trên, đồng hồ MyKID Viettel còn nâng cấp nhiều tiện ích hiện đại hơn như có thể tạo tin nhắn thoại 2 chiều, nghe gọi trực tiếp 2 chiều, định vị vị trí tương đối chính xác trên Google Map và bạn có thể xem lại nhật ký hành trình của mình trong vòng 1 tháng.

Khi gặp nguy hiểm, trẻ chỉ cần ấn giữ nút SOS trong vòng 8 giây, đồng hồ thông minh MyKID sẽ gửi đoạn tin nhắn thoại 15s và tin nhắn SMS cảnh báo tới điện thoại bố mẹ. Bố mẹ cũng có thể bấm nút SOS của ứng dụng để nhận được cập nhật liên tục về vị trí của con bạn 3 lần trong 1 phút. Tốc độ này cao hơn Caref rất nhiều lần. Đồng hồ MyKID – hơn cả lợi nhuận chính là những giá trị của yêu thương và tin cậy.

Sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em MyKID là sản phẩm chính hãng Viettel, do Viettel làm chủ về thương hiệu – hệ thống – sản phẩm. Từ khi ra mắt qua quá trình đến tay người tiêu dùng đã khẳng định được những tính năng nổi trội và ưu việt của mình, là sản phẩm đáng tin cậy của mọi phụ huynh, xóa tan những lo âu trong hành trình chăm sóc bước đường phát triển của con yêu.