ĐỘ TUỔI NÀO THÍCH HỢP DÙNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH MYKID VIETTEL?

Thứ tư, 01 Tháng 6 2022

Như đã biết đồng hồ thông minh trẻ em có những tính năng như Gọi Video Call, nghe gọi thông thường , nhắn tin thoại, định vị và các tính năng khác vô cùng tiện lợi và dễ dàng trong việc quản lý con cái của các bậc phụ huynh. Nhưng trẻ ở độ tuổi nào thì thích hợp dùng đồng hồ thông minh trẻ em MyKID 4G VIETTEL ?

MyKID4GViettel MauXanh

Ở độ tuổi dưới 1 đến 4 tuổi thì việc sử dụng đồng hồ thông minh chưa thật sự cần thiết. Vì thứ nhất bé chưa ý thức được về việc bảo vệ tài sản cá nhân cũng như chưa biết cách sử dụng sản phẩm. Thứ hai, trong giai đoạn này bé thường được cha mẹ hoặc người nhà luôn giám sát trẻ 24/24 đưa và đón tận lớp nên khá an toàn.

Trẻ em trong độ tuổi trên 12 thường đã ý thức được việc tự bảo vệ bản thân và có thể linh hoạt sử dụng điện thoại di động nên sẽ không còn cần thiết phải sử dụng đng hồ thông minh.

Đồng hồ thông minh MyKID 4G Viettel là sản phẩm phù hợp với trẻ em trong độ tuổi từ 5-12 tuổi. Bởi trong độ tuổi này là giai đoạn rất quan trọng, khi trẻ mới bắt đầu và trên hành trình làm quen với nhiều mối quan hệ mới mẻ. Chính vì thế các bậc phụ huynh cần quản lý và định hướng phù hợp hơn đối với các bé để bé được phát triển một cách toàn diện và an toàn.

dong ho mykid4g viettel xanh 1

Ở một môi trường mới, lớp học mới, và bạn bè mới... Các bậc phụ huynh không thể nào 24/24 có thể sát sao bảo vệ cho con yêu của mình nên luôn băn khoăn là con đang ở đâu, đang làm gì, chơi với ai, có an toàn không ? Nhưng chỉ với MyKID 4G Viettel bạn hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin thoại để liên lạc với bé và đón bé sau mỗi giờ tan học rất thuận tiện hoặc bé được nghỉ học đột xuất mà cha mẹ không biết trước lịch để đón con, bé có thể bấm nút gọi khẩn cấp cho người thân khi cần sự trợ giúp từ gia đình...

Những chức năng thông minh khác như: hỗ trợ thể thao để cha mẹ có thể điều chỉnh giúp bé luôn khỏe, chc năng vòng tròn kết bạn giúp bé hứng thú trong học tập hơn giúp bé nâng cao tư duy,…Đặc biệt, với chức năng giới hạn cuộc gọi, tin nhắn và chỉ người thân được cài đặt số điện thoại trong danh bạ mới có thể liên lạc với bé và bé cũng không gọi được cho người lạ hay người lạ gọi và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác...

Mỗi giai đoạn phát triển của bé, dù bé là mới lọt lòng, bé chập chững, bé đến trường hay bé trưởng thành đều cần sự chăm sóc của ba mẹ, người thân. Mặc dù sự quan tâm đó có thay đổi theo thời gian, theo từng đứa trẻ, từng giai đoạn thì suy cho cùng cũng xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho con yêu của mình. Tình cảm ấy luôn là tình cảm đấy trân trọng !

LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ MYKID 4G Viettel

Hà Nội: Tầng 2 - Số 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CZuSDo8Lp53iEAE

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình.

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CYrWeMSk4Q2YEBA

Hotline Tư Vấn: 098 101 2424 (Zalo)

Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD - Nhận hàng => Thanh toán. Đảm bảo 100% cài đặt sử dụng được.