CON SẼ LỚN KHÔN, MẸ ĐỪNG LO NHÉ !

Thứ hai, 06 Tháng 6 2022

“ Dù cho trái đất có thay hình đổi dạng, dù cuộc đời có hàng vạn đau thương, dù đi đâu khắp trên mọi nẻo đường, cha mẹ mãi là người con yêu nhất”. Đúng là vậy, cha mẹ luôn là vậy, luôn yêu thương và bảo vệ con vô điều kiện. Nhưng rồi những đứa con bé bỏng của mẹ rồi sẽ trưởng thành theo năm tháng và lớn khôn theo từng ngày.

Nhưng trước khi khôn lớn và trưởng thành chắc chắn bé yêu của bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn và biến chuyển. Tất nhiên sẽ cần vòng tay dẫn dắt đúng đắn của những người thân yêu.

Chị Lan ( Hà Nội) tâm sự: Nhà chỉ có bé Tú là con một, năm nay bé đã lên 5, là một người mẹ chị Lan luôn trăn trở trước hành trình phát triển của bé. Bé Tú là đứa con gái đáng yêu, dễ thương nhưng hiếu động, luôn thích khám phá và tò mò những điều xung quanh. Điều này làm cho chị Lan vừa vui mừng vừa lo lắng. Mừng vì với tính cách này con sẽ dễ làm quen với môi trường mới, bạn bè mới và hành trình mới . Tuy nhiên, sự cá tính, yêu thích giao lưu khám phá lại làm chị lo lắng, băn khoăn trước những thử thách, cạm bẫy.

May mắn thay trong một lần được bạn bè giới thiệu sản phẩm đồng hồ thông minh dành riêng cho trẻ em của MYKID 4G VIETTEL, chị Lan có tìm hiểu và mua tặng cho bé yêu của mình nhân dịp đặc biệt. Thật bất ngờ vì kết quả mà đồng hồ thông minh MYKID 4G VIETTEL đem lại, cả gia đình chị ai cũng hài lòng về tiện ích đem lại.

z3406004815718 592726e92300d9bcd88f47dacf977bdb

Thứ nhất, giá cả quá ư là phù hợp với một chiếc đồng hồ có nhiều tiện ích cần thiết như vậy.

Thứ hai, màu hồng – màu sắc mà bé Tú vô cùng yêu thích nên bé rất vui mừng đón nhận. Đồng hồ MyKID 4G Viettel lại khá bền và vừa vặn với cổ tay của Tú nên con rất thoải mái khi mang hằng ngày.

Và tất nhiên mục tiêu mong muốn của chị hướng tới đâu chỉ có thế. Từ khi trang bị đồng hồ thông minh cho con chị đã quẳng đi mối lo thường trực khi không thể ở bên con thường xuyên, vì đã có người bạn thân yêu đồng hành cùng con. Ngoài việc chị có thể đón con đúng thời gian và vị trí, mẹ còn có thể quan sát và định vị chính xác vị trí, Gọi điện, Gọi Video Call, Gửi tin nhắn cho con. Con sẽ tự do khám phá và lớn khôn trong sự định hướng và dẫn dắt kịp thời cũng mẹ”.

 

LIÊN HỆ MUA ĐỒNG HỒ MYKID 4G Viettel

Hà Nội: Tầng 2 - Số 104 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CZuSDo8Lp53iEAE

Tp Hồ Chí Minh: 346 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q. Tân Bình.

Bản đồ tới cửa hàng >> https://g.page/r/CYrWeMSk4Q2YEBA

Hotline Tư Vấn: 098 101 2424 (Zalo)

Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD - Nhận hàng => Thanh toán. Đảm bảo 100% cài đặt sử dụng được.