3 TÍNH NĂNG THÔNG MINH NHƯ ĐỒNG HỒ MYKID

Thứ tư, 18 Tháng 5 2022

Định vị - Để biết con đang ở trường học hay quán game ?

Định vị - Để biết con đang ở nơi quen thuộc hay khu vực lạ?

Định vị - Để quản lý con dễ dàng hơn?

Đây là những mong muốn của đa số các bậc phụ huynh vì đơn giản là họ muốn biết con mình có đang an toàn và phát triển ở một môi trường tốt hay không.

Giai đoạn con học tiểu học là một “bước chuyển” quan trọng khiến bố mẹ vừa vui lại vừa có “trăm nỗi sợ, ngàn mối lo”. Liệu con có ham chơi mà đi lạc không? Làm thế nào để con liên lạc nhanh nhất với bố mẹ lúc cần? Sẽ thế nào nếu con gặp người lạ và thậm chí là bị bắt cóc? Vân và vân... Có trăm ngàn mối lo khi con trẻ rời khỏi vòng tay của ba mẹ. Nhưng con rồi sẽ lớn và và rồi sẽ có nhiều mối quan hệ ngoài gia đình. Nhưng liệu con sẽ phát triển như thế nào nếu không có sự định hướng và dẫn dắt từ thuở ban đầu của ba mẹ?

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID ra đời đã giải quyết hiệu quả những nỗi lo này của bố mẹ với các tính năng điển hình:

Chức năng định vị: MyKID Viettel có 3 cách định vị hiện đại GPS, Wifi và GSM, trong đó phương pháp tiên tiến nhất là GPS cho phép sai số tối đa dưới 100m. Khi bố mẹ truy cập ứng dụng MyKID trên điện thoại và nhấn yêu cầu, vị trí hiện tại sẽ được trả về chính xác. Chức năng Định vị của Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID giúp bố mẹ yên tâm khi biết địa điểm hiện tại của con.

71phQSBxx9L

Vùng an toàn: Bố mẹ được "khoanh" tối đa 5 vùng và nhận thông báo ngay lập tức khi con ra khỏi vùng an toàn đã thiết lập từ trước.

SOS: Cho phép bé gửi 1 đoạn ghi âm và tin nhắn SMS khẩn cấp tự động tới tất cả điện thoại đăng ký theo dõi.

Liên lạc như điện thoại: Với MyKID Viettel, bé có thể nhận – gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại và cuộc gọi một cách dễ dàng tương tự như sử dụng một chiếc điện thoại di động.

Nếu đã có trong tay chiếc đồng hồ thông minh trẻ em MyKID phụ huynh nhớ sử dụng hết tính năng để khai thác hết giá trị hữu ích mà đồng hồ này đem lại nhé. Và nếu chưa sở hữu vật dụng thông minh này thì còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để tậu ngay một chiếc cho con yêu phải không nào.

Hãy để con yêu phát triển toàn diện trong định hướng của mẹ !